วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ครีมสำหรับกลางคืนตัวโปรดของจิบิที่ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสมั่นใจคะ

Review Shinete Night Cream 
ครีมสำหรับกลางคืน (by Jibi)

สวัสดีค่ะทุกคน จิบิ เองค่ะ
สาว ๆ หลายคนที่แต่งหน้าคงเคยรู้สึกว่าหน้าหมองคล้ำจากการแต่งหน้า การโดนแสงแดด หรือแม้กระทั่งแสงจากไฟฟลูออเรสเซ้นในที่ทำงาน ซึ่งอาจเพิ่มริ้วรอย และจุดด่างดำ หมองคล้ำบนใบหน้า  วันนี้จิบิมาแนะนำอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ใบหน้าของเรากลับมาสวยใสได้ดังเดิม

Shinete Night Cream ครีมสำหรับกลางคืน

จิบิ ขอแนะนำครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน  Shinete Night Cream กระปุกสีทอง ครีมบำรุงผิวเพื่อปรับสภาพเมื่อยามนอนหลับ ที่ทำให้ผิวนุ่มนวลกระจ่างสดใส ลดริ้วรอย, ฝ้า, กระและจุดด่างดำให้ดูจางลง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Radish Extract ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ ด้วย Arbutin, Kojic Acid , Vitamin B3, Vitamin E และที่สำคัญ Shinete Night Cream กระปุกนี้มีส่วนผสมของ Mulberry Bark Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต่อต้านการสร้างเมลานินที่เซลล์ผิว จึงปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน Shinete Night Cream เป็นครีมสำหรับกลางคืนตัวโปรดของจิบิที่ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสมั่นใจ

ครีมสำหรับกลางคืนตัวโปรดของจิบิ

Shinete Night Cream มาในกล่องสีขาว มีลายลูกไม้สีทอง ที่ข้างกล่องแสดงคุณสมบัติ วิธีใช้, ส่วนประกอบ, วัน/เดือน/ปี ที่ผลิต และใบรับแจ้งเลขที่ ครบถ้วน 

เปิดดูข้างในกัน

อู้..หูวว..ว

กระปุกทองหรูคะ

ส่วนด้านในเปิดออกมาก็จะเป็นกระปุกครีมสีทองเรียบหรู

สังเกตฝาด้านบนต้องพิมพ์ Shinete ตัวนูนนะ

เปิดฝาด้านในออกกัน

อืมม..กลิ่นหอม

เนื้อครีมด้านในคะ

คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าเนื้อครีมจะเป็นยังไง พอเปิดออกมา เห็นเนื้อครีมกึ่งเจลสีเหลือง ซึ่งข้อดีของครีมชนิดนี้คือ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติ 

ลองทาที่หลังมือดู

เนื้อครีมเนียนเข้มข้น แต่พอทาลงไปแล้ว คือแบบว่า ลื่น เกลี่ยง่าย และซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หลังทาก็รู้สึกผิวนุ่มขึ้นทันทีเลยค่ะ  น่าจะถูกใจสาว ๆ หลายคนนะคะ

โอเค ก็รู้จักหน้าตาของ Shinete Night Cream กันไปแล้ว จิบิก็มีข้อแนะนำสำหรับการใช้มาฝากกันเล็กน้อยนะคะ

- ก่อนอื่น เพื่อน ๆ ต้องทำความสะอาดผิวหน้า แล้วใช้ผ้าขนนุ่ม ๆ ซับหน้า อย่าเช็ดไปมาเพราะจะทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร


- ปริมาณครีมที่ใช้ทาบนใบหน้าแต่ละครั้งต้องให้พอเหมาะ เพราะถ้าใช้น้อยเกินไปก็จะเห็นผลช้า ทามากเกินไปก็จะทำให้หน้ามัน ควรใช้ครีมประมาณ 1 ข้อนิ้ว/การทาครีม 1 ครั้ง เริ่มแต้มครีมที่บริเวณ 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง และคาง

อิอิ..อย่าแอบดูเหม่งจิบินะ

- ให้ใช้นิ้วกลางและนางในการเกลี่ยเนื้อครีม โดยเริ่มจากบริเวณที่กว้างสุด เช่น โหนกแก้ม เริ่มจากส่วนกลางไปยังด้านข้าง ๆ (ด้านซ้ายออกซ้าย ด้านขวาออกขวา) จากนั้นตามด้วยแนว สันจมูก เหนือริมฝีปากบน  คาง และหน้าผาก โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้

ทาครีมเสร็จแว้วววว

- ระหว่างทาครีม ต้องลงน้ำหนักนิ้วให้เบาที่สุดนะค่ะ เพราะผิวหน้านั้นแสนบอบบาง หากลงน้ำหนักแรงเกินไป อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยย่นได้


เอาละค่ะ ไหน ๆ ก็รู้เรื่องราวของการบำรุงหน้าสำหรับกลางคืนไปแล้ว คราวนี้จิบิก็จะมาสาธิตการแต่งหน้าง่าย ๆ สำหรับงานปาร์ตี้กลางคืนที่เน้นดวงตาแบบ Smokey Eyes กันดีกว่านะคะ มาเริ่มกันเลย


1. ใช้แป้งฝุ่นแทนแป้งพัฟเพื่อจะได้โชว์ผิวใสและสีรองพื้น (ไม่หนักหน้าเกินไป)


2. เฉดดิ้งสันจมูกและกรอบหน้าสร้างเงามิติบนใบหน้า ไฮไลท์สันจมูก หน้าผาก ใต้ดวงตาเพื่อความความสว่างให้หน้าพุ่ง


3. เขียนโครงคิ้ว และใช้ Shadow ฝุ่นคิ้วระบายคิ้วไล่สีเข้ม กลาง อ่อน ปัดมาสคราร่าคิ้วให้ติดทนนาน (และเหมาะกับสาวทำสีผม)


4. ดินสอเขียนขอบตาสีดำระบายครึ่งชั้นพับตาและใช้แปรงเกลี่ยดินสอให้ฟุ้งขึ้นมาเต็มชั้นพับตา


5. แตะ Shadow สีที่ต้องการให้มีประกายวิบวับบริเวณเหนือชั้นพับตาขึ้นมาให้ทั่วกระบอกตา (แนะนำใช้กลิตเตอร์ จะวิบวับและเพิ่มลูกเล่นมากกว่า Shadow ที่มีชิมเมอร์ปกติ)


6. เขียนขอบตาดำ บนนอก บนใน ล่างนอก ล่างใน


7. กรณีต้องการให้ตาดูเฉี่ยวขึ้น ให้ใช้อายไลเนอร์ เขียนตั้งแต่หางตา เฉียงขึ้นไปแนวหางคิ้วเล็กน้อย


8. ดัดขนตา ปัด Mascara


9. ติดขนตาปลอม (แต่งตาเยอะจำเป็นต้องติด)

10. Blush ไม่จำเป็นต้องปัดเนื่องจากตาเยอะแล้ว กรณีอยากปัดให้ปัดออกเป็นสีน้ำตาลส้ม ปัดแต่น้อยให้พอมีสีนิดๆ


11. Lip สีนู้ดให้ดูสุภาพ สุขุม ดูสง่า (งานปาร์ตี้สามารถใช้ลิปสีแดงสดได้แต่ไม่ปัด Blush) หรือเป็นแค่ Gloss สีชมพูอ่อนๆเสร็จแล้วค่ะ สำหรับงานปาร์ตี้กลางคืน แบบเน้นดวงตาแบบ Smokey eyes 

Shinete Night Cream ของจิบิคะ

เป็นครีมสำหรับกลางคืนตัวโปรดของจิบิที่ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสมั่นใจ

พร้อมโชว์สเต็ปกับจิบิยัง

มาเต้นกัน..น

อย่าลืมใช้ Shinete Night Cream ก่อนแต่งหน้าออกงานกลางคืนกันนะ

อ้อ จิบิมีทริคการแต่งหน้ากลางคืนมาบอกนิดนึงค่ะ ให้เพื่อน ๆ เลือกสีรองพื้นให้เข้มกว่าสีผิวจริง1เฉด จะทำให้หน้าขึ้นกล้องถ่ายรูปสวยขึ้นอีกเพื่อนก็ลองนำไปแต่งกันดูนะคะ บายๆๆๆๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น